Công ty TNHH thương mại quốc tế Changzhou Liangru

     

Nhà cung cấp trung thực Lợi ích lẫn nhau Lợi ích kinh doanh Win-win

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

CHANGZHOU LIANGRU INTERNATIONAL TRADE CO., LTD. Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Bộ phận máy Stenter giảm giá
chất lượng tốt Bộ phận máy Stenter giảm giá
Đây là một doanh nghiệp rất hạnh phúc. Chất lượng tốt hơn và dịch vụ tốt hơn làm cho tôi rất hài lòng.

—— ---- Ali (từ Ai Cập)

Hàng hóa rất tốt. Chúng tôi hài lòng với bạn

—— --- Bilaha (từ Pakistan)

hàng đẹp trai

—— --- Hamed (từ Iran)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5
CHANGZHOU LIANGRU INTERNATIONAL TRADE CO., LTD. CHANGZHOU LIANGRU INTERNATIONAL TRADE CO., LTD. CHANGZHOU LIANGRU INTERNATIONAL TRADE CO., LTD. CHANGZHOU LIANGRU INTERNATIONAL TRADE CO., LTD. CHANGZHOU LIANGRU INTERNATIONAL TRADE CO., LTD.
xưởng
nhà máy sản xuất

xưởng

nhà máy sản xuất

1
CHANGZHOU LIANGRU INTERNATIONAL TRADE CO., LTD.

 • Dây chuyền sản xuất
  Chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu của Phụ tùng máy móc dệt may, với các xưởng có diện tích lớn, được trang bị tốt với nhiều loại máy móc.

  Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật mạnh và khả năng sản xuất rộng rãi và tuân thủ nghiêm ngặt các hệ thống quản lý chất lượng tốt nhất và sản xuất phụ tùng chất lượng tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi có thông số kỹ thuật đầy đủ và hơn hàng trăm sản phẩm để đáp ứng khách hàng cho các lựa chọn rộng rãi của họ. Phụ tùng được xuất khẩu đến hơn bốn mươi quốc gia và khu vực. Đối với clip và chuỗi, chúng tôi là công ty có khả năng kỹ thuật cao nhất và là nhà sản xuất lớn nhất tại Trung Quốc. Chất lượng phụ tùng của chúng tôi nổi bật trong số các đối thủ cạnh tranh. Kinh doanh với chúng tôi, chúng tôi phải cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả tốt nhất và hy vọng chúng tôi có thể kinh doanh cùng có lợi. Chúng tôi có thể kinh doanh cùng có lợi, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ hợp tác tốt dưới dịch vụ hoàn hảo của mình .

 • OEM/ODM
  Sản phẩm của chúng tôi đã giành được danh tiếng tốt trên toàn thế giới do chất lượng và dịch vụ honset không khoan nhượng của chúng tôi. Chúng tôi có dây chuyền sản xuất tích hợp, vì vậy chúng tôi có thể dễ dàng đáp ứng yêu cầu của bạn. Chúng tôi rất hài lòng khi đặt hàng OEM hoặc làm kinh doanh với các nhà bán buôn và nhà phân phối.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Số nhân viên R & D: 12 người

  Chuyên phụ tùng máy móc thiết bị dệt may , các sản phẩm của chúng tôi đã giành được danh tiếng tốt trên toàn thế giới do chất lượng không khoan nhượng và dịch vụ trung thực của chúng tôi. Chúng tôi có dây chuyền sản xuất tích hợp, vì vậy chúng tôi có thể dễ dàng đáp ứng yêu cầu của bạn.

Chi tiết liên lạc
CHANGZHOU LIANGRU INTERNATIONAL TRADE CO., LTD.

Người liên hệ: Ms. Liu

Tel: 86-519-86302618; 86-13775108023

Fax: 86-519-86303618

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)