Gửi tin nhắn
CHANGZHOU LIANGRU INTERNATIONAL TRADE CO., LTD.
Thư: fbwlau@cnrunlai.com Điện thoại: 0086--13775108023
Trang chủ >
CHANGZHOU LIANGRU INTERNATIONAL TRADE CO., LTD. Hồ sơ công ty

CHANGZHOU LIANGRU INTERNATIONAL TRADE CO., LTD.

 Công ty TNHH thương mại quốc tế Changzhou Liangru

     

       Nhà cung cấp trung thực Cùng có lợi Kinh doanh đôi bên cùng có lợi

  • Trung Quốc CHANGZHOU LIANGRU INTERNATIONAL TRADE CO., LTD. Hồ sơ công ty
  • Trung Quốc CHANGZHOU LIANGRU INTERNATIONAL TRADE CO., LTD. Hồ sơ công ty
  • Trung Quốc CHANGZHOU LIANGRU INTERNATIONAL TRADE CO., LTD. Hồ sơ công ty
  • Trung Quốc CHANGZHOU LIANGRU INTERNATIONAL TRADE CO., LTD. Hồ sơ công ty
  • Trung Quốc CHANGZHOU LIANGRU INTERNATIONAL TRADE CO., LTD. Hồ sơ công ty
  • Trung Quốc CHANGZHOU LIANGRU INTERNATIONAL TRADE CO., LTD. Hồ sơ công ty
  • Trung Quốc CHANGZHOU LIANGRU INTERNATIONAL TRADE CO., LTD. Hồ sơ công ty
Chợ chính: Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Đại dương , Trên toàn cầu
Loại hình kinh doanh: Nhà sản xuất , Công ty Thương mại
Số nhân viên: 8~15
Doanh thu hàng năm: 3000000-4000000
năm thành lập: 2008
Xuất pc: 90% - 100%
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ CHANGZHOU LIANGRU.nằm ở thành phố Thường Châu,gần Thượng Hải, Trung Quốc.Công ty chúng tôi chuyên phát triển, sản xuất và tiếp thị các loại phụ tùng thay thế cho máy móc in, nhuộm và hoàn thiện, chẳng hạn như màn quay, dây kết thúc, kẹp vải, dây xích, giá đỡ ghim, đinh ghim, ray bôi trơn, bảng dẫn hướng cho máy stenter. máy đánh cá, máy dệt thảm, máy nông nghiệp, và tất cả các máy cạo và khung / khung cạp cho máy in màn hình phẳng, và dây cuối cho máy in quay.
Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật mạnh mẽ và khả năng sản xuất rộng rãi và tuân thủ nghiêm ngặt các hệ thống quản lý chất lượng tốt nhất và sản xuất các phụ tùng thay thế chất lượng tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Phụ tùng thay thế được xuất khẩu sang hơn bốn mươi quốc gia và khu vực. Đối với clip và dây chuyền, chúng tôi là công ty có năng lực kỹ thuật cao nhất và là nhà sản xuất lớn nhất tại Trung Quốc. Chất lượng phụ tùng của chúng tôi nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.Tất cả các khách hàng nước ngoài đều được hoan nghênh nhiệt liệt đến thảo luận công việc kinh doanh với chúng tôi, chúng tôi phải cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả tốt nhất, và hy vọng chúng tôi có thể làm việc đôi bên cùng có lợi. Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ hợp tác tốt dưới dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi .

 

Trung Quốc CHANGZHOU LIANGRU INTERNATIONAL TRADE CO., LTD. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc CHANGZHOU LIANGRU INTERNATIONAL TRADE CO., LTD. hồ sơ công ty 1

Dịch vụ
Chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu cho các sản phẩm sau tại Trung Quốc.
1. màn hình quay cho in ấn dệt may, endring, ảnh nhũ tương, màn hình polyester
và các phụ tùng khác cho máy in và hoàn thiện dệt. Màn hình quay của chúng tôi sẽ không bị hỏng, chất lượng của chúng tôi cho màn hình quay là số 1 ở Trung Quốc khi kỹ thuật viên và kỹ sư của chúng tôi được đào tạo bởi kỹ thuật viên cork, nhưng giá cả rất rất cạnh tranh. vì vậy bạn không lo lắng về chúng tôi
phẩm chất.
2. phụ tùng thay thế cho máy stenter và máy đầm. Artos, Bruckner, Babcock,
Monforts, Famatex, Victex, Megatex, Samil, IL SUNG, EHWHA, HIRANO, vv .. chúng tôi có chất lượng rất tốt và chúng tôi có thể cạnh tranh với các sản phẩm xty, nhưng giá cạnh tranh hơn nhiều so với xty.

Phục vụ quốc gia theo ngành, quốc gia trẻ hóa, quốc gia tự tôn trọng, cải thiện liên tục, tài năng hạng nhất

Tất cả các khách hàng nước ngoài đều nhiệt liệt chào đón để thảo luận về kinh doanh với chúng tôi, chúng tôi phải cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất và giá tốt nhất, và hy vọng chúng tôi có thể làm kinh doanh Win-Win.

Lịch sử
Thường Châu LIANGRU CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ , LTD. nằm ở thành phố Changzhou, gần shanghai, Trung Quốc. Công ty chúng tôi chuyên phát triển, sản xuất và tiếp thị tất cả các loại phụ tùng cho nhuộm và hoàn thiện machineries.Such như vải clip, dây chuyền, pin chủ sở hữu, pinplates, bôi trơn đường ray, hướng dẫn ban đường sắt cho stenter machines.mercerizing máy, thảm máy, ager máy móc, và tất cả các cào và scraper khung / khung cho máy in màn hình phẳng, và endrings cho máy in quay.

Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật mạnh mẽ và khả năng sản xuất rộng rãi và tuân thủ nghiêm ngặt các hệ thống quản lý chất lượng tốt nhất và sản xuất các bộ phận chất lượng tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.Chúng tôi có đầy đủ thông số kỹ thuật và hơn hàng trăm sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. phụ tùng thay thế được xuất khẩu sang hơn bốn mươi quốc gia và khu vực. Cho clip và chuỗi chúng tôi là teh nhất kỹ thuật có khả năng công ty và là nhà sản xuất lớn nhất trong china. chất lượng Của Chúng Tôi phụ tùng thay thế nổi bật trong số các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Tất cả các khách hàng nước ngoài đều nhiệt tình chào đón để thảo luận về kinh doanh với chúng tôi, chúng tôi phải cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất và giá tốt nhất, và hy vọng chúng tôi có thể làm win-win businss.we tin rằng chúng tôi sẽ hợp tác tốt dưới dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi .

Đội của chúng tôi
Về chúng tôi:

Thường Châu liangru hợp tác quốc tế., Ltd chuyên sản xuất màn hình in ấn quay và phụ tùng thay thế cho máy in foraty. Sau nhiều năm phát triển, năng lực sản xuất màn hình quay của chúng tôi đạt 400.000 chiếc mỗi năm. Từ 25 đến 195mesh, lặp lại từ 640-1018mm, chiều dài từ 640-1018mm, chiều dài từ 1410-3500, ngoài ra, chúng tôi có thể sản xuất màn hình treo tường và tất cả các màn hình của chúng tôi được xuất khẩu sang Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia, Brazil, Pakistan và châu Âu và các nước Mỹ và khu vực. Chúng tôi nhấn mạnh vào công nghệ, tất cả điều này làm cho chất lượng màn hình của chúng tôi đứng ra trong số các đối thủ cạnh tranh ở Trung Quốc.

Và về các phụ tùng thay thế khác của chúng tôi cho máy in quay, chúng tôi cũng có chất lượng đặc biệt và chất lượng ổn định tốt nhất. chúng tôi có hơn hàng trăm phụ tùng thay thế cho khách hàng lựa chọn, chẳng hạn như chuck tích cực và tiêu cực, từ inign que, máy bơm màu, đầu quay và như vậy. Tất cả các sản phẩm này đều được bán cho tất cả các khách hàng nước ngoài. Chúng tôi rất nhiệt tình chào đón để thảo luận về kinh doanh với chúng tôi, chúng tôi phải cố gắng hết sức để cung cấp tốt nhất servoce, chất lượng tốt nhất ann giá tốt nhất, và hy vọng chúng ta có thể làm Win-Win kinh doanh .

Các phòng ban của công ty:

· Bộ phận bán hàng

· Bộ phận thiết kế

· Phòng Puchasing

· Bộ phận sản xuất

Liên lạc chúng tôi bất cứ lúc nào

0086--13775108023
THÊM: RM 1609-1611, SỐ 8 BLDG, HUADONG MÁY VÀ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI ĐIỆN, SỐ 29 XIACHENG MIDDLE ROAD, HUTANG, CHANGZHOU, JIANGSU 213161 TRUNG QUỐC
Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi